Gia Lai: Cháy hệ thống pin điện mặt trời áp mái

Gia Lai: Cháy hệ thống pin điện mặt trời áp mái

120 m2 pin năng lượng mặt trời áp mái của Công ty Cổ phần Điện Gia Lai đang kinh doanh thì bốc cháy và hư hại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 15 phút chiều 23/9, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) sau khi nhận được tin báo hệ thống điện mặt trời áp mái của Công ty Cổ phần Điện Gia Lai tại Khu Công nghiệp Diên Phú (xã Diên Phú, TP Pleiku) bốc cháy đã cử 17 cán bộ chiến sĩ và 3 xe chữa cháy tới hiện trường để chữa cháy.

Đám cháy được khống chế, dập tắt trong 30 phút sau đó. Hậu quả, vụ cháy làm hư hại 120 m2 tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là hệ thống pin điện mặt trời áp mái đang được Công ty Cổ phần Điện Gia Lai kinh doanh.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Gia Lai: Cháy hệ thống pin điện mặt trời áp mái

Hiện trường hệ thống pin điện mặt trời bị bốc cháy

theo:baotainguyenmoitruong

Vì vậy nên chọn đơn vị có tên tuổi, uy tín

Để làm ra sản phẩm chính hãng mất nhiều thời gian công sức thì không thể có mức giá chênh lệch lớn đối với giá niêm yết của hãng, giảm giá sốc như vậy có thể đó là hàng giả. Đặc biệt đối với điện mặt trời, người dân chưa hoàn toàn hiểu biết về giá thị trường nên rất dễ bị đánh lừa không biết đâu là giá thực sự.

Hãy tham khảo các tiêu chí đánh giá các sản phẩm, thiết bị điện mặt trời nó sẽ phần nào giúp ích cho bạn khi lựa chọn đơn vị lắp đặt.

Cách tốt nhất để tránh được rủi ro khi đưa ra quyết định thi công hệ thống điện mặt trời là bạn nên chọn những nơi đã có nhiều năm hoạt động và thi công những dự án lớn chính thức.

Tại nhiều hội thảo về năng lượng tái tạo, các chuyên gia năng lượng đều khuyến cáo khách hàng cần lựa chọn các đơn vị có thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và chọn những sản phẩm có chất lượng, kỹ thuật thi công tốt để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn, đảm bảo việc thu hồi vốn và sinh lời đúng như tính toán.

Hãy đến với Greensunvina “Với Chúng Tôi Bạn Có Thể An Tâm Và Tin Tưởng”.

Xem Thêm:

Ích lợi của điện năng lượng mặt trời

Dịch Vụ Vệ Sinh Pin Năng Lượng Mặt Trời

Tri ân khách hàng lắp điện năng lượng mặt trời trong tháng 10

Bạn cần tư vấn về giải pháp điện năng lượng mặt trời hãy click vào nút dưới đây