Dịch Vụ Vệ Sinh Pin Năng Lượng Mặt Trời

vệ sinh tấm pin điện năng lượng mặt trời đà nẵng và miến trung

Bạn đã đầu tư một số tiền rất lớn để lắp đặt hệ thống sử dụng điện năng lượng mặt trời nhằm giảm tiền điện phải thanh toán hàng tháng và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên lại rất vất vả trong việc làm vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời để đạt hiệu suất phát điện cao nhất.

Như chúng ta đã biết để một hệ thống điện mặt trời hoạt động tốt, tuổi thọ cao và cho hiệu suất tốt nhất thì việc vệ sinh tấm pin mặt trời đóng vai trò rất quan trọng. Hầu như công ty lắp đặt điện mặt trời nào cũng khuyên khách hàng của mình phải vệ sinh tấm pin thường xuyên. Tuy nhiên việc vệ sinh những tấm pin mặt trời không chỉ đơn thuần lấy khăn lau là sẽ sạch vì hệ thống pin mặt trời được lắp đặt theo hệ thống có diện tích khá lớn và các cell rất đặc trưng nếu không cẩn thận sẽ làm hỏng cell pin. Vậy vệ sinh pin năng lượng mặt trời như thế nào cho hiệu quả và tiện lợi nhất?

Một robot đang vệ sinh tấm pin mặt trời

Một robot đang vệ sinh tấm pin mặt trời

Tại sao lại cần bảo dưỡng, vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Như chúng ta đã biết thì hệ thống pin mặt trời có tuổi thọ và thời gian sử dụng rất lâu. Tuy nhiên hầu như công ty lắp đặt điện mặt trời nào cũng khuyên chúng ta nên thường xuyên lau chùi vệ sinh pin năng lượng mặt trời để đảm bảo công suất sản sinh điện tốt nhất. Vì trong quá trình sử dụng thì bụi bẩn, lá cây khô, rêu bám, phấn hoa, chim chóc… sẽ làm cho tấm pin bị bám bẩn và giảm hiệu suất của hệ thống pin mặt trời.

Tấm pin lâu ngày không vệ sinh bị bụi bẩn phủ kín bề mặt

Tấm pin lâu ngày không vệ sinh bị bụi bẩn phủ kín bề mặt

Theo nghiên cứu thì việc vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên là cách tối ưu hóa năng lượng và tăng sản lượng điện mà hệ thống tạo ra một cách hiệu quả. Những tấm pin mặt trời hoạt động trên 15 tháng nếu được vệ sinh sẽ giúp tăng gấp đôi sản lượng điện so với khi không vệ sinh. Đặc biệt hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ mất đến 36% điện năng trong một năm nếu không vệ sinh bảo dưỡng định kỳ.

Việc vệ sinh pin năng lượng mặt trời theo định kỳ sẽ dễ dàng phát hiện ra những nguy cơ bị hư hỏng của dàn pin và khắc phục kịp thời. Việc này giúp cho hệ thống điện mặt trời của bạn luôn đảm bảo hoạt động một cách tốt nhất và tăng cường tuổi thọ sử dụng.

Tấm pin mặt trời trước và sau khi vệ sinh

Tấm pin mặt trời trước và sau khi vệ sinh

Nếu bạn đang muốn tìm đối tác tư vấn, thiết kế, thi công và vệ sinh hệ thống điện mặt trời Đà nẵng và Miền Trung thì GREENSUNVINA rất hân hạnh hỗ trợ. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0858.123.129 & 0856.744.447

Tham khảo dịch vụ vệ sinh tấm pin ở Đà Nẵng

Các dịch vụ vệ sinh cho các tấm pin năng lượng mặt trời chuyên nghiệp đang được triển khai tại Greensunvina bao gồm:

  1. Dịch vụ rửa tấm pin năng lượng mặt trời cho biệt thự.
  2. Dịch vụ rửa tấm pin năng lượng mặt trời trên mái ( rooftop ) tòa nhà cho văn phòng.
  3. Dịch vụ rửa tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng.
  4. Dịch vụ rửa tấm pin năng lương mặt trời cho nhà máy điện năng lượng mặt trời bằng công nghệ tự động hiệu suất cao.

Xem Thêm:

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Ích lợi của điện năng lượng mặt trời

Việt Nam có gần 50.000 hệ thống điện mặt trời mái nhà

Lưới truyền tải khó ‘đua’ kịp điện gió, điện mặt trời

Bạn cần tư vấn về giải pháp điện năng lượng mặt trời hãy click vào nút dưới đây